Khảo sát bệnh phù thũng và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli trên heo con sau cai sữa tại hai tỉnh Hậu Giang và Vĩnh Long : - Lê, Trịnh Cẩm Lài (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ bệnh do vi khuẩn E. coli gây phù thũng heo con sau cai sữa, sự hiện diện gene mã hóa hai chủng F4, F18 và độc lực Stx2e của vi khuẩn E. coli gây phù thũng trên heo con sau cai sữa tại hai tỉnh Hậu Giang và Vĩnh Long.