(untitled) - Huỳnh, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2018)
Xác định sự lưu hành và mối liên hệ của vi khuẩn Salmonella, chủng Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium trên heo và môi trường tại các cơ sở chăn nuôi, sự đề kháng đối với kháng sinh và tỷ lệ hiện diện các gene kháng kháng sinh của các chủng Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium phân lập được.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y