Khảo sát sự lưu hành và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium trên heo và môi trường ở một số trại heo tỉnh Hậu Giang : - Trương, Anh Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định sự lưu hành, serotype của vi khuẩn Salmonella trên heo và môi trường xung quanh khu vực chăn nuôi heo, mối quan hệ giữa các chủng vi khuẩn Salmonella phân lập được, sự đề kháng và gene mã hóa sự kháng với kháng sinh của các chủng Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium phân lập được.