(untitled) - Trương, Anh Thy (Cần Thơ, 2018)
Xác định sự lưu hành, serotype của vi khuẩn Salmonella trên heo và môi trường xung quanh khu vực chăn nuôi heo, mối quan hệ giữa các chủng vi khuẩn Salmonella phân lập được, sự đề kháng và gene mã hóa sự kháng với kháng sinh của các chủng Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium phân lập được.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y