Khảo sát sự lưu hành và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli gây bệnh phù thũng trên heo con sau cai sữa tại tỉnh Cà Mau và Kiên Giang : - Huỳnh, Thị Ái Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ nhiễm bệnh phù thũng do vi khuẩn E. coli gây ra trên heo sau cai sữa, sự hiện diện của gene mã hóa yếu tố độc lực Stx2e của vi khuẩn E. coli gây bệnh phù thủng trên heo sau cai sữa.