(untitled) - Huỳnh, Thị Ái Xuyên (Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ nhiễm bệnh phù thũng do vi khuẩn E. coli gây ra trên heo sau cai sữa, sự hiện diện của gene mã hóa yếu tố độc lực Stx2e của vi khuẩn E. coli gây bệnh phù thủng trên heo sau cai sữa.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y