Pháp luật về kiểm soát đặc biệt đối với ngân hàng thương mại : - Trần, Phan Ý Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật về kiểm soát đặc biệt của ngân hàng thương mại, qua đó phát hiện ra một số hạn chế và đề xuất các hướng hoàn thiện đối với hoạt động này.