Pháp luật về các khoản thu nộp ngân sách trong lĩnh vực thi hành án dân sự : - Lê, Thị Hồng Phấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khái quát pháp luật về các khoản thu nộp ngân sách trong lĩnh vực thi hành án dân sự, các khoản thu nộp ngân sách trong lĩnh vực thi hành án dân sự - thực trạng và hướng hoàn thiện.