(untitled) - Lê, Thị Hồng Phấn (Cần Thơ, 2018)
Khái quát pháp luật về các khoản thu nộp ngân sách trong lĩnh vực thi hành án dân sự, các khoản thu nộp ngân sách trong lĩnh vực thi hành án dân sự - thực trạng và hướng hoàn thiện.
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam