(untitled) - Trần, Thị Kim Anh (Cần Thơ, 2018)
Khái quát thu nhập từ kinh doanh và pháp luật về thu nhập đối với thu nhập từ hoạt động kinh doanh, thực trạng pháp luật về thuế thu nhập đối với thu nhập từ kinh doanh và giải pháp hoàn thiện.
Keywords: Taxation,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam