Đánh giá hiệu quả hoạt động của Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Mẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Cần Thơ từ đó tìm ra những thuận lợi và khó khăn làm cơ sở đưa ra giải pháp góp phần hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại thành phố Cần Thơ.