(untitled) - Trần, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng nhằm phát hiện ra những tồn tại trong công tác quản lý và sử dụng đất của các tổ chức kinh tế được nhà nước giao đất trên địa bàn thành phố Vị Thanh, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất của các tổ chức kinh tế.
Keywords: Land use,Sử dụng đất