(untitled) - Lê, Thành Nam (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng của công tác giải quyết khiếu nại của thanh tra nhà nước về đất đai, xác định những thuận lợi và khó khăn từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.
Keywords: Land use,Sử dụng đất