(untitled) - Nguyễn, Huy Cường (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả sử dụng đất và phát triển kinh tế xã hội trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Vị Thanh nhằm tìm ra những thuận lợi và khó khăn từ đó đề xuất các giải pháp thực hiện tốt nhất trong xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội cho thành phố Vị Thanh nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung.
Keywords: Land use, Rural,Sử dụng đất nông nghiệp