Đánh giá sinh kế và hiệu quả các mô hình sử dụng đất nông nghiệp tại địa bàn thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Hà Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sinh kế nông hộ và hiệu quả sử dụng đất canh tác nông nghiệp từ đó xác định được những yếu tố tác động đến hiệu quả sản xuất nông nghiệp làm cơ sở đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất và tính bền vững của các mô hình canh tác.