(untitled) - Huỳnh, Hà Trang (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sinh kế nông hộ và hiệu quả sử dụng đất canh tác nông nghiệp từ đó xác định được những yếu tố tác động đến hiệu quả sản xuất nông nghiệp làm cơ sở đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất và tính bền vững của các mô hình canh tác.
Keywords: Land use, Rural,Sử dụng đất nông nghiệp