Đánh giá tính bền vững các mô hình sử dụng đất tại vùng U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thị Mỹ Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tính bền vững các yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường của các mô hình sử dụng đất canh tác nông nghiệp từ đó định hướng đề xuất phát triển các mô hình sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả cho khu vực U Minh Hạ tỉnh Cà Mau.