Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong xây dựng nông thôn mới trên cơ sở đầu tư tài chính tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang : - Phạm, Tấn Bữu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong xây dựng và phát triển nông thôn mới qua phân tích đầu tư tài chính nhằm tìm ra hiệu quả sử dụng đất trong quá trình thực hiện nông thôn mới.