(untitled) - Phạm, Tấn Bữu (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong xây dựng và phát triển nông thôn mới qua phân tích đầu tư tài chính nhằm tìm ra hiệu quả sử dụng đất trong quá trình thực hiện nông thôn mới.
Keywords: Land use, Rural,Sử dụng đất nông nghiệp