Đánh giá tác động thoái hóa đất và kinh tế xã hội trong sản xuất cây lúa, cây màu ở thị xã Bình Minh và huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long : - Bùi, Minh Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá các yếu tố tác động đến mô hình sản xuất cây lúa, cây màu tỉnh Vĩnh Long và đề xuất giải pháp sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả và khả thi trong tương lai.