Đánh giá công tác giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Hoàng, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tình hình giao đất, cho thuê đất và việc sử dụng đất được giao, đất thuê của các tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và đưa ra giải pháp nhằm tăng cường quản lý đất đai trong công tác giao đất.