Đánh giá khả năng thích nghi đất đai và kinh tế xã hội đến sự phát triển cây sầu riêng tại huyện Cái Bè : - Dư, Lê Minh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất và khả năng thích nghi tự nhiên cho phát triển cây sầu riêng tại huyện Cái Bè, xác định các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất các giải pháp để phát triển cây sầu riêng.