(untitled) - Dư, Lê Minh Hiền (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất và khả năng thích nghi tự nhiên cho phát triển cây sầu riêng tại huyện Cái Bè, xác định các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất các giải pháp để phát triển cây sầu riêng.
Keywords: Land use, Rural,Sử dụng đất nông nghiệp