Đánh giá diễn tiến đường bờ tại các cửa sông chính vùng hạ lưu sông MeKong : - Phan, Nhựt Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Theo dõi diễn tiến đường bờ và đánh giá sự thay đổi đường bờ tại các cửa sông chính vùng hạ lưu sông MeKong và dự báo xu hướng biến động đường bờ trong tương lai.