Phân tích đảo nhiệt đô thị và tiêu thụ năng lượng tại đô thị Bangkok sử dụng viễn thám : - Nguyễn, Trọng Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm xác định phân bố không gian hiện tượng đảo nhiệt đô thị và phân tích mối liên hệ giữa tiêu thụ năng lượng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị.