(untitled) - Nguyễn, Trọng Cần (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm xác định phân bố không gian hiện tượng đảo nhiệt đô thị và phân tích mối liên hệ giữa tiêu thụ năng lượng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị.
Keywords: Land use, Urban,Sử dụng đất đô thị