(untitled) - Võ, Minh Quân (Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng sản xuất, hiệu quả sản xuất và những yếu tố tác động đến hiệu quả sản xuất mô hình nuôi cá lóc vèo ở huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế