(untitled) - Lê, Minh Tân (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và hiệu quả tài chính của mô hình trồng nhãn E-Dor, tiềm năng phát triển của mô hình trồng nhãn E-Dor dựa trên tiềm lực sẵn có của nông hộ, đồng thời đề xuất giải pháp phát triển mô hình sản xuất nhãn E-Dor hiệu quả hơn.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế