Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển đổi mô hình sản xuất lúa sang cam sành của nông hộ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Ngô, Thị Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển đổi cơ cấu sản xuất lúa sang sản xuất cam sành huyện Vũng Liêm, nhằm đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả và thúc đẩy chuyển đổi mô hình cam sành trên đất lúa của nông hộ.