Đánh giá hiệu quả sản xuất cây khoai lang tím Nhật của nông hộ tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Ngọc Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng canh tác khoai lang tím Nhật, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng khoai lang tím Nhật trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.