Đánh giá hiệu quả mô hình sản xuất lúa SRP tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Hoàng Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng và hiệu quả mô hình sản xuất lúa trong và ngoài SRP, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả mô hình sản xuất lúa trong và ngoài SRP tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng.