(untitled) - Nguyễn, Hoàng Tính (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng và hiệu quả mô hình sản xuất lúa trong và ngoài SRP, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả mô hình sản xuất lúa trong và ngoài SRP tại huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế