(untitled) - Hồ, Huy Cường (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ nhãn Ido, phân tích và so sánh hiệu quả kinh tế sản xuất nhãn Ido trong và ngoài tiêu chuẩn VietGAP.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế