(untitled) - Bùi, Văn Thanh (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ lúa gạo Jasmine, phân tích chuỗi giá trị lúa gạo jasmine tại huyện Châu Phú tỉnh An Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế