(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu về Đất nước con người-nền văn hóa truyền thống, của Nhật Bản; lịch sử Nhật Bản thời kỳ mạc Phủ; Nhật Bản từ 1868 đến hết năm 1994.
Keywords: Japan; history