Mô hình phun thuốc tự động : - Nguyễn, Lê Thế Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu phương pháp xây dựng và hiệu chỉnh một tập dữ liệu tọa độ bản đồ lấy từ định vị GPS, xây dựng mô hình động học của xe tự hành và mô phỏng mô hình trên MATLAB, thiết kế mô hình phun thuốc tự động bằng phương pháp kỹ thuật định vị toàn cầu, ứng dụng thuật toán dẫn đường để điều khiển góc lái.