Xây dựng thiết bị nhận dạng và đếm tôm giống sử dụng công nghệ ảnh trên hệ thống nhúng : - Bùi, Chí Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống cơ khí vận chuyển tôm giống kết hợp với buồng chụp ảnh và camera nhận biết được tôm giống và trả về số lượng chính xác.