(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Phượng (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng lại mô hình tay máy 3 bậc tự do trên MATLAB, thiết kế bộ điều khiển trượt dựa trên mạng nơ-eon RBF với cơ chế học trực tuyến và dựa theo lý thuyết ổn định Lyapunov để kiểm soát tay máy với mức dao động quanh mặt trượt giảm đi đáng kể.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động