Mô hình hóa và điều khiển hệ thống treo xe ô tô : - Nguyễn, Nhựt Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu, phân tích về mặt kết cấu cũng như nguyên lý động lực học của hệ thống treo, xây dựng mô hình hệ thống cho bài toán dao động và cân bằng dao động ô tô theo mô hình 1/4 xe.