(untitled) - Hồ, Minh Tân (Cần Thơ, 2018)
Thiết kế giao diện phần mềm đo nhịp tim theo thời gian thực trên máy tính, thiết lập giao tiếp của máy tính với thiết bị đo nhịp tim, mô phỏng tín hiệu não và chèn tín hiệu nhiễu từ nhịp tim nhận được từ thiết bị.
Keywords: Medical informatics,Tin học y tế