(untitled) - Nguyễn, Khắc Xương (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách cập nhật về titan và hợp kim titan, magie và hợp kim magie cũng như những vật liệu mới phát sinh từ các kim loại này thông qua những kỹ thuật gia công mới.
Keywords: Metals,Kim loại