Quản trị sự thay đổi trong các tổ chức = - Phạm, Vũ Khiêm (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm: Những rào cản đối với sự thay đổi tổ chức; văn hóa thay đổi tổ chức; hai mô hình tiêu biểu của thay đổi tổ chức; tổ chức thực hiện và quản trị kế hoạch thay đổi; truyền thông cho sự thay đổi tổ chức; thay đổi và phát triển tổ chức.