(untitled) - Đặng, Quốc Trung (Cần Thơ, 2018)
Phân tích hiệu suất của mạng cục bộ không dây được triển khai tại trường Đại học Cần Thơ, tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng cục bộ không dây và đề xuất giải pháp phù hợp trong việc nâng cao hiệu suất mạng cục bộ không dây của trường.
Keywords: Wireless LANs,Mạng cục bộ không dây