Nghiên cứu ứng dụng mạng cảm biến vào giám sát môi trường hệ thống nuôi cá kết hợp trồng rau (Aquaponics) : - Huỳnh, Minh Thế (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống giám sát một số chỉ số môi trường quan trọng của hệ thống nuôi cá kết hợp trồng rau nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng phát hiện ra các bất thường của hệ thống để có biện pháp điều chỉnh phù hợp và kịp thời.