(untitled) - Bùi, Thị Diễm Trinh (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống gợi ý sản phẩm dựa trên tính năng của sản phẩm được người dùng quan tâm, sử dụng kỹ thuật rút trích thông tin và khai phá quan điểm.
Keywords: Information storage and retrieval systems,Hệ thống quản lý và truy xuất thông tin