(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Nga (Cần Thơ, 2018)
Trình bày một cách tiếp cận mới sử dụng kỹ thuật mạng nơ-ron tích chập nhận dạng xuất huyết não từ các ảnh CT/MRI.
Keywords: Neural networks (Computer science),Mạng nơ-ron (Khoa học máy tính)