Hệ thống thông minh hỗ trợ hỏi đáp thủ tục hành chính : - Nguyễn, Thanh Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu trên các lĩnh vực: phân lớp tự động văn bản, truy hồi thông tin, hỏi đáp tự động, chatbot và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.