(untitled) - Trang, Thanh Trí (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình máy học sử dụng phương pháp mạng nơ-ron tích chập để giải quyết vấn đề phát hiện và nhận dạng chuyển cảnh sao cho đạt hiệu quả cao về hiệu suất nhận dạng lẫn tốc độ tính toán.
Keywords: Data mining,Khai thác dữ liệu; Computer programs,Chương trình máy tính