(untitled) - Hồ, Ngọc Trinh (Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của dung môi và sóng siêu âm lên sự hiện diện các hợp chất thực vật thứ cấp phổ biến qua đó khảo sát khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng vi sinh vật của lá mơ xanh.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu