Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và điều hòa lipid huyết của cao chiết rễ cây me keo (Pithecellobium dulce (Roxb) Benth.) trên chuột bệnh đái tháo đường : - Trà, Lâm Tuấn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng kháng oxy hóa và điều hòa lipid huyết của cao chiết rễ cây me keo trên chuột bệnh đái tháo đường.